Giới thiệu

Chào tất cả các bạn..

Đây là website đầu tiên của mình được viết với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và những hiểu biết của mình về tiền điện tử. Có thể những chia sẻ này sẽ là không mới với những ai đã biết về nó. Nhưng mình hi vọng sẽ giúp ích cho bạn mới cần tìm hiểu và học hỏi chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn đã biết. Câu châm ngôn mà mình rất tâm đắc đó là: Cho đi là còn mãi.

Qua mục giới thiệu này mình cũng xin chia sẻ một chút về chuyện mình biết đến tiền điện tử. Nói về tiền điện tử bản thân mình cũng mới chỉ biết về nó vài tháng trở về đây. Khi đó mình chỉ nghe thấy Bitcoin, Ethereum qua các bản tin tài chính ở VTV1 thi thoảng có nhắc đến. Nhưng thật sự thì lúc đó mình không quan tâm và không hề để ý. Đến một hôm mình đi uống nước với thằng bạn thân mình học cũng cấp 3 và giờ làm IT cho 1 công ty viễn thông. Khi đó đi ngồi và nó nói chuyện về đồng Bitcoin. Nó nói về giao dịch rồi về giá trị của các đồng đó, rồi tương lai của chúng….nhưng nói thật với các bạn là lúc đó nó nói mình chả hiểu gì và mình cũng không quan tâm lắm vì nói đến tiền điện tử rồi các giao dịch rồi Blockchain rồi ví điện tử mình thấy nó cứ mơ hồ. Rồi giá trị của Bitcoin vài nghìn USD mới được 1 bitcoin. Trong đầu mình nghĩ làm méo gì có tiền mà đầu tư với chơi cái đó mấy nghìn USD như thế. và bản thân mình cũng cực kì chắc chắn mình không thích đầu tư vào mấy cái kiểu như thế. Nó khuyên mình nên về tìm hiểu và đọc xem. Không phải dụ dỗ chơi mà muốn mình tìm hiểu để theo xu thế của công nghệ bây giờ. Mình thì cũng ừ thôi. Sau hôm đó về mình cũng chả tìm hiểu chả đọc gì luôn. Đến một hôm mình lại đi ngồi uống nước với một thằng bạn thân khác cũng học cùng cấp 3 và giờ nó đang đầu tư vào tiền điện tử rất ổn. Hôm đó ngồi uống nước mình có hỏi nó thế dạo này mày làm cái gì. Nó bảo làm đủ việc rồi đầu tư tiền điện tử kiếm ăn qua ngày. Mình nghĩ bụng bảo nó làm gì lấy lắm tiền thế mà đầu tư được cái này (vì khi đó mình chỉ nghĩ tiền điện tử chỉ có Bitcoin) đang nghĩ như vậy thì nó nói nó không đầu tư vào Bitcoin nó đầu tư vào các đồng khác có mệnh giá thấp hơn rồi lướt sóng bán mua ăn chênh lệch. Nó nói khi đó nó đang đầu tư vào đồng Ripple…rồi nó giải thích về cách chơi cách Trade rồi đầu tư… Sau hôm đó về mình mới nghĩ bảo đầu tư vào lướt sóng đủ kiếm ăn qua ngày được mình mới bắt đầu tìm hiểu xem thế nào. Vì nghĩ nếu chỉ có mấy USD hoặc 0.1 0.2 USD thì mình chơi được. Sau khi tìm hiểu kĩ rồi hỏi han bạn bè và mình cũng quyết định đầu tư. Không phải cứ vốn nhiều tiền nhiều mới được. Vốn ít đầu tư ít thì lãi ít. Nhiều thì lãi nhiều. Và từ khi mình tìm hiểu chơi đến giờ được 4 5 tháng đến thời điểm này đang là thời điểm nở rộ và rất nhiều người biết đến tiền điện tử. Trong thời gian đầu mới chơi mình gặp rất nhiều khó khăn để tìm hiểu rồi cách chơi cách đầu tư, cách Tradecoin. Chính vì thế thông qua trang web này mình không có mục đích gì khác ngoài chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mình đã trải qua nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiền điện tử, giảm thiểu tối đa những rủi ro bạn mắc phải khi mới chơi và những cách chơi cách kiếm tiền mua bán lưu trữ tiền điện tử này.

Các bạn nhớ thật kĩ là tìm hiểu rõ rồi mới quyết định chơi và đầu tư hay không nhé. Mình không có mục đích lôi kéo các bạn vào cuộc chơi này, mà  chỉ muốn phân tích để các bạn biết đến nó, hiểu về nó rồi đưa ra quyết định, nhưng mình cũng xin nói trước để các bạn biết là đầu tư và cuộc chơi bao giờ cũng có 2 mặt của nó đó là  “Được và mất“. Các bạn nhớ cho rằng không phải cái gì cũng đơn giản và dễ đạt được cả nếu dễ đạt được thì xã hội ai cũng thành công hết rồi. Quan trọng là các bạn có biết nắm bắt được cơ hội hay không mà thôi. Và thành công hay không là do bản thân bạn quyết định.

Hi vọng những gì tôi chia sẻ trong trang web này sẽ giúp ích được cho các bạn, sẽ giúp các bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Thân!